CyberSoft Triển khai hệ thống phần mềm ERP tại công ty xe máy Phú Lộc Nghê An

Công ty Phú Lộc Nghệ An (TNHH) là công ty chuyên kinh doanh xe máy & các dịch vụ sửa chữa bảo hành chuyên nghiệp hàng đầu tại Nghệ An. Phú Lộc Nghệ An đã và đang phục vụ nhiều khách hàng trong toàn tỉnh với doanh số bán ra hàng năm gần 10.000 xe mỗi năm.

TRIỂN KHAI HỆ THỐNG PHẦN MỀM ERP TẠI CÔNG TY XE MÁY PHÚ LỘC NGHỆ AN
Công ty Phú Lộc Nghệ An (TNHH) là công ty chuyên kinh doanh xe máy & các dịch vụ sửa chữa bảo hành chuyên nghiệp hàng đầu tại Nghệ An. Phú Lộc Nghệ An đã và đang phục vụ nhiều khách hàng trong toàn tỉnh với doanh số bán ra hàng năm gần 10.000 xe mỗi năm.


Thành lập từ 2004 đến nay, Phú Lộc Nghệ An đã không ngừng lớn mạnh và ngày một phát triển vì thế việc quản lý mọi hoạt động kinh doanh từ tài chính kế toán, bán hàng, dịch vụ và chăm sóc khách hàng là một nhu cầu tất yếu. Thời gian qua, Công ty đã chú trọng đến việc ứng dụng CNTT vào quản lý và ký kết triển khai ERP với một số Công ty phần mềm tuy nhiên dự án đã triển khai không thành công; Đến đầu năm 2018, Phú Lộc đã tìm hiểu hệ thống phần mềm ERP phiên bản Cyber Enterprise 9.0 của Công ty Cybersoft và được biết Cybersoft là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống phần mềm ERP và triển khai thành công cho các đơn vị kinh doanh cùng ngành nghề như: Hệ thống xe máy Hưng Phát, Xuân Bình, Nhật Bách, Dũng Tiến, Cúc Vinh Phú Yên…. . 


Đầu tháng 3/2018 Phú Lộc Nghệ An và CYBERSOFT đã ký kết hợp đồng Xây dựng và triển khai hệ thống phần mềm ERP phiên bản Cyber Enterprise 9.0 theo yêu cầu đặc thù. Theo phạm vi hợp đồng, Cybersoft sẽ tiến hành triển khai giải pháp ERP tại trụ sở Công ty và Head xe máy tại Thanh Chương và Nam Đàn – Nghệ An với các Phân hệ chính là: Phân hệ phần mềm quản lý tài chính kế toán, Phân hệ phần mềm quản lý bán xe; Phân hệ quản lý dịch vụ (Quản lý mua hàng, Quản lý kho VTPT – PK, Quản lý sửa chữa, Quản lý bán PTPK, Quản lý bán bảo hiểm) và Phân hệ quản lý chăm sóc khách hàng, …..
Bộ giải pháp Phần mềm ERP phiên bản Cyber Enterprise 9.0 là phiên bản mới nhất hiện nay của CYBERSOFT, là bộ giải pháp phần mềm có tính bảo mật cao, được viết bằng ngôn ngữ lập trình .net và cơ sở dữ liệu MS SQL Server, cấu trúc lập trình 3 lớp có khả năng kết nối SMS, Email, web… . Hy vọng rằng, bằng sự lựa chọn đúng đắn của Phú Lộc Nghệ an cùng với sự tự tin của đội ngũ triển khai của CYBERSOFT, chắc chắn sẽ đem lại cho Phú Lộc Nghệ An một bộ giải pháp ERP như ý và đáp ứng tốt các yêu cầu quản lý của toàn bộ hệ thống của Phú Lộc và giúp cho hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển tốt hơn.

Xem thêm

-CYBERSOFT – VINPHACO Tổng kết triển khai thành công dự án ERP phiên bản CYBER ENTERPRISE 9.0

-Sản phẩm cho đơn vị sản xuất với giá thành nhiều công đoạn